LỜI CẢM ƠN NHÂN DỊP TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ sáu - 24/11/2017 09:02
Ban giám hiệu trường THCS Nghi Liên xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em học sinh qua các thời kỳ đã về dự, tặng quà tri ân thầy cô giáo nhân dịp 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), 25 năm tái thành lập trường (1992 -2017) và đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc Gia.
THƯ CẢM ƠN

Hôm nay, trường THCS Nghi Liên tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), lễ kỷ niệm 25 năm tái thành lập trường( 1992-2017) và đón bằng công nhận  trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Quý vị. Sự có mặt của Quý vị là niềm vinh hạnh cho trường chúng tôi.
          Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, đặc biệt là giai đoạn 25 tái thành lập trường và chuyển về địa điểm mới hiện nay, chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của Quý vị. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Quý vị để giúp cho chúng tôi đạt kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
      Vì thời gian có hạn, công tác tổ chức chắc chắn sẽ chưa làm hài lòng Quý vị, Ban tổ chức chúng tôi mong quý vị hết sức chia sẻ và thông cảm cho, chúng tôi sẽ lắng nghe, tiếp thu và chỉnh sửa trong một thời gian gần nhất.
        Thay mặt cho BGH, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường tôi xin chúc Quý vị luôn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp của mình.
         Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý vị đã về với mái trường THCS Nghi Liên của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại.
                                                                                                                     Nghi Liên, ngày 18 tháng 11 năm 2017

Nguyễn Xuân Mạn